Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản và Điều kiện

Chào mừng Quý khách đến với website Oto2424.com – thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Vietcorp. Trụ sở đặt tại: 134/1 CMT8, P. 10, Q. 3, Tp. HCM

Oto2424.com cung cấp danh sách vị trí các địa điểm dịch vụ liên quan đến xe ô tô, các địa điểm dịch vụ này được gọi tắt là Bên thứ 3

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện này trước khi tiếp cận các thông tin của Bên thứ 3 trên Oto2424.com

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

+ Truy cập và sử dụng các dịch vụ miễn phí hoặc tính phí do Oto2424.com cung cấp.

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Oto2424.com

– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. Oto2424.com không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do quý khách không tuân thủ theo quy định.

2. Thông tin về các địa điểm tại Oto2424.com

– Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các địa điểm mà Quý khách muốn liên hệ khi cần thiết.

– Website chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sai lệch về thông tin chi tiết dịch vụ.

3. Quy định về bảo mật thông tin

– Oto2424.com luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Quý khách. Các thông tin trong quá trình truy cập website sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.

– Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Chính sách bảo mật được đăng tải trên website.

4. Xử lý khiếu nại

– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào liên quan Quý khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0814 247 247 hoặc gửi phản ánh đến email contact@oto2424.com.

5. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Oto2424.com không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu do sử dụng dịch vụ của trừ khi khi do lỗi cố ý của Oto2424.com gây ra. Trách nhiệm của Oto2424.com đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang Oto2424.com.

12. Điều khoản chung

– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– Oto2424.com và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ giữa Oto2424.com và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

– Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Bên thứ 3 nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ bạn cần.

Oto2424.com không chịu trách nhiệm với những sai lệch về thông tin và chất lượng dịch vụ do Bên thứ 3 cung cấp cho Quý khách.

Điều khoản và Điều kiện này bao gồm các chính sách: Chính sách bảo mật

Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin Điều khoản & Điều kiện này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.